Album cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt

Album cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt

Đà lạt lành lạnh, mờ mờ trong sương sáng. Đến vời thành phố mộng mơ này ta sẽ bắt gặp rất nhiều sắc hoa đậm màu khắp nơi. Ở tầng thấp thì hoa cỏ điểm tô màu tươi sáng, tầng cao thì những ngọn thông già vun vút đung đưa thân mình trong gió. Gió Đà lạt mang cái hơi thở nồng nàn, quyến rủ lạ thường buộc du khách phải khoát lên mình chiếc áo ấm, cái khăn choàng làm duyên nơi đất mới. Đà lạt xinh đẹp và lãng mạn không chỉ ở cây cỏ đất trời, Đà lạt còn quyến rũ du khách bởi những tòa nhà kiến trúc Pháp cổ kính, những quán cà phê mộc mạc bên sườn đồi, những phố đi bộ, chợ đêm nhộn nhịp…

Chính vì sự lôi cuốn đó nên các cặp uyên ương thường chọn Đà lạt để tận hưởng tuần trăng mặt thật dịu dàng. Và ngày nay việc chụp album cưới ngoại cảnh trở thành một xu hướng thì Đà lạt lại là một điểm đến vô cùng hấp dẫn để các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu đôi lứa.

Rất nhiều người đến Đà lạt và rất nhiều cô dâu, chú rể chụp cưới tại Đà lạt. Mỗi album cưới mang một sắc thái riêng bởi sự thăng hoa cảm xúc khác nhau của các photographer, của cô dâu chú rể và của địa điểm chụp ảnh cưới.

Five Men Studio xin giới thiệu một album cưới thật đẹp, thật lãng mạn và nhẹ nhàng ở Đà lạt với các địa điểm quen thuộc, tốn ít chi phí nhất cho cô dâu chú rể. 

Album cưới đẹp Đà lạt: bẻn lẻn và nồng nàn

Album cưới Đà lạt: Trò chơi trốn tìm

Album cưới Đà lạt: Có chút mưa tại cà phê Rainny

Album cưới Đà lạt: Hoa vàng mấy độ

Album cưới Đà lạt: Nơi ta hẹn hò

Album cưới Đà lạt: Thiên đường hạnh phúc

Album cưới Đà lạt: Trói nhau vào đời

Album cưới Đà lạt: lắng nghe thông reo

Album cưới Đà lạt: Mơ ước về tương lai có thể là giấc mơ "điên cuồng"-tại Crazy House

Album cưới Đà lạt: Những cơn mưa bất chợt

Bài và ảnh thuộc sở hữu của Five Men Studio, 59 Hàn Thuyên, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 090.996.0000 - 0903.1900.00

 

CONTACT TO US

Bản Quyền iBlue.Vn - All rights reserved

may đồng phục may đồng phục bình dương